Visa diện bảo lãnh F-3 (vợ, chồng, con)

Công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hàn Quốc dưới các visa: D-1, D2, D4, D5, D6, D7, D8, E1, E2, E3, E4, E5, E6, E7 có thể bảo lãnh người thân (vợ, chồng, con – con cái cần phải dưới 20 tuổi và chưa kết hôn) sang chung sống bằng visa F-3.  Riêng visa D-5  cần có chi nhánh tại Hàn.

Người xin visa thể apply visa này ngay tại Việt Nam bằng cách tới đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Hàn Quốc, có cách khác đó là apply visa du lịch C-3-1 ở Việt Nam rồi qua Hàn apply visa F-3 tại cục quản lý xuất nhập cảnh của thành phố nơi người bảo lãnh đang sinh sống.

Hồ sơ cần có đối với trường hợp apply F-3 ngay tại Việt Nam: 

Người bảo lãnh cần gửi về:

1. Hộ chiếu phô tô

2. Chứng minh thư người nước ngoài 2 mặt

3. Chứng minh thu nhập của người bảo lãnh tối thiểu 3 tháng (ra ngân hàng in bank statement).

4. Thư mời và giấy bảo lãnh.

Người được bảo lãnh cần chuẩn bị:

1.Những giấy tờ người bảo lãnh đã gửi về

2. Đơn đăng ký cấp visa

3. Hộ chiếu

4. Chứng từ chứng minh quan hệ với người bảo lãnh (sổ hộ khẩu, chứng nhận đăng ký kết hôn hoặc giấy khai sinh).

5. Giấy khám lao

6. Lệ phí 50$/người

Thời gian chờ xét cấp visa tại Việt Nam là 8 ngày làm việc.

Bạn cần biết thêm thông tin, vui lòng gọi 010-8438-9980. 

Leave a Reply

%d bloggers like this: